3. Tiện ích của Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Phân khu The Tonkin đặt lối sống thượng lưu là ưu tiên hàng đầu và các tiện ích của nó thể hiện sự độc đáo và hoài niệm.

Những tinh hoa này tạo nên một khung cảnh và phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống độc đáo và tinh tế.

The Tonkin phù hợp với những người tinh tế, thường xuyên di chuyển, coi trọng sức khỏe cá nhân và có đặc biệt quan tâm đến nghệ thuật Indochine. Phân khu này là một kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc Pháp và Việt, và nó thu hút những người yêu thích kiến trúc độc đáo này. Với các tiện ích nội khu thiết kế sang trọng và thanh lịch, The Tonkin tạo ra môi trường sống đẳng cấp và hiếm có cho cư dân.

Các tiện ích nội khu tại The Tonkin mang trong mình sự hoài niệm và tinh tế của kiến trúc Việt Nam một thời. Dưới đây là một số tiện ích đặc biệt:

  1. Tháp đồng hồ the Goddess: Đây là biểu trưng được đặt tại trung tâm phân khu, tượng trưng cho sự giao thoa nghệ thuật giữa châu Á và châu Âu.
  2. Bể tiểu cảnh và thác nước the Mekong: Biểu tượng cho sự trù phú và dồi dào, đem lại cảm giác thanh khiết và thư giãn.
  3. Bể bơi Indochine Resort gần 1000m2: Thiết kế với quan cảnh và phù điêu độc đáo, tạo nên một không gian giống như ốc đảo nhiệt đới, cho phép cư dân thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.
  4. Đường dạo Bamboo Path: Tạo ra âm thanh xào xạc nhẹ trong gió, mang đến cảm giác yên bình và tĩnh lặng.
  5. Giàn cảnh quan The Muse: Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, đại diện cho nguồn cảm hứng bất tận của nghệ thuật.
  6. Vườn nhiệt đới Palm Garden: Tạo ra một khu vườn nhiệt đới thực sự, nơi cư dân có thể tận hưởng không gian thiên nhiên đẹp và thư giãn.

Ngoài các tiện ích nội khu, The Tonkin Vinhomes Smart City còn được bổ sung bởi các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Cư dân ở đây có thể dễ dàng tiếp cận hai nhà để xe thuận tiện, cùng với Công viên trung tâm Central Park, một khuôn viên rộng lớn với hồ điều hòa trung tâm 4.8 ha. Công viên này bao gồm 15 công viên chủ đề phục vụ mọi đối tượng, bao gồm Công viên Patin, Công viên BBQ, Công viên Gym ngoài trời với hơn 1000 máy tập, Công viên Golf ngoài trời, Công viên khiêu vũ, Công viên dã ngoại, và nhiều công viên khác. Điều này tạo nên một môi trường sống sôi động nhưng vẫn đảm bảo cảm giác thư thái và thư giãn đỉnh cao.

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Căn hộ The Tonkin tại Vinhomes Smart City mang đến một loạt ưu thế vượt trội so với các phân khu khác: Loại hình đa [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích của Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Phân khu The Tonkin đặt lối sống thượng lưu là ưu tiên hàng đầu và các tiện ích của nó thể hiện sự độc đáo [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Tonkin Vinhomes Smart City

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
Liên hệ với em Tuấn để có căn giá rẻ0936.191.838
+