2. Thiết kế Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Căn hộ The Tonkin tại Vinhomes Smart City mang đến một loạt ưu thế vượt trội so với các phân khu khác:

  1. Loại hình đa dạng: The Tonkin cung cấp 6 loại hình căn hộ bao gồm studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ. Điều này đa dạng hóa sự lựa chọn của cư dân, trong khi các phân khu khác thường có từ 4-5 loại hình căn hộ.
  2. Thiết kế thông minh: Tất cả phòng khách và phòng ngủ tại căn hộ The Tonkin đều có ban công hoặc cửa sổ rộng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió hoàn hảo. Không có căn hộ nào phải dựa vào ánh sáng và gió trời thông qua khe sáng.
  3. Nội thất cao cấp: Căn hộ The Tonkin được hoàn thiện với đầy đủ đồ nội thất liền tường, bao gồm sàn gỗ, hệ thống điều hòa không khí âm trần, tủ bếp và thiết bị bếp, tủ quần áo, thiết bị vệ sinh và cả ban công được lắp kính.
  4. Tiêu chuẩn kỹ thuật nâng cấp: Mỗi mặt sàn chỉ có 16 căn hộ, 6 thang máy và thang hàng, hành lang rộng 1.8 mét, trần nhà cao 2.7 mét, tầng 1 có sảnh lounge sang trọng. Điều này tạo ra môi trường sống cao cấp và tiện ích đẳng cấp.

Như vậy, The Tonkin đảm bảo chất lượng hoàn thiện tương đương với các khu căn hộ cao cấp khác của Vinhomes, như Vinhomes Skylake và Vinhomes West Point, dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

thiết kế chi tiết căn hộ the tonkin

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Căn hộ The Tonkin tại Vinhomes Smart City mang đến một loạt ưu thế vượt trội so với các phân khu khác: Loại hình đa [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích của Chung cư The Tonkin Vinhomes Smart City

Phân khu The Tonkin đặt lối sống thượng lưu là ưu tiên hàng đầu và các tiện ích của nó thể hiện sự độc đáo [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Tonkin Vinhomes Smart City

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ The Tonkin Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
Liên hệ với em Tuấn để có căn giá rẻ0936.191.838
+