2. Thiết kế Chung cư SA1 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Tòa SA1 Vinhomes Smart City

Tòa SA1 có tổng cộng 38 tầng, được thiết kế theo hình dạng chữ Z với mật độ 19 căn hộ trên mỗi tầng.

Tòa này nằm sát bên cạnh tòa SA2, một trong hai tòa căn hộ mà cư dân của khu phức hợp The Sakura đã chính thức nhận nhà và bắt đầu sử dụng. Đồng thời, phần còn lại của khu phức hợp này đang chờ đợi việc hoàn thành của tòa SA5, dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 10 năm 2024.

Tính đến thời điểm hiện tại, tòa SA1 đang trong giai đoạn triển khai công tác làm móng và dự kiến sẽ mở bán các căn hộ trong tháng 11 năm 2023. Sự kết hợp giữa vị trí thuận lợi và thiết kế hiện đại của tòa SA1 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân tương lai của dự án The Sakura.

Tòa SA1 của dự án được cấu trúc như sau trên mỗi mặt sàn:

  • Căn Studio: Có 5 căn/sàn với diện tích từ 25,6m2 đến 33,6m2.
  • Căn 1PN+1: Có 3 căn/sàn với diện tích từ 42,7m2 đến 42,9m2.
  • Căn 2PN2WC: Có 5 căn/sàn với diện tích khoảng 53,8m2 đến 54,6m2.
  • Căn 2PN+1: Có 3 căn/sàn với diện tích từ 62,9m2 đến 63,4m2.
  • Căn 3PN: Có 3 căn/sàn với diện tích từ 74,9m2 đến 82,7m2.

Tòa SA1 được thiết kế theo layout hình chữ Z, một thiết kế chiếm ưu thế trong khu đô thị, giúp giảm mật độ căn hộ và tối ưu hóa công năng và tầm nhìn của mỗi căn hộ. Ngoài ra, tòa nhà này có 2 hướng lô gia chính là Tây Nam (gần như chính Nam) và Đông Bắc, mang lại không gian mát mẻ và thoáng đãng cho cư dân. Sảnh lễ tân của tòa SA1 được thiết kế theo phong cách “chuẩn Nhật”, tạo nên không gian sang trọng và hiện đại.

Đặc biệt, tòa SA1 có 5 căn Studio trên mỗi mặt sàn, là một ưu điểm lớn so với các tòa có cùng layout chữ Z trong dự án. Số lượng lớn căn Studio này tạo ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư muốn cho thuê lâu dài và tích trữ tài sản. Hiện tại, các căn Studio và 1PN+1 được xem xét là các loại căn hộ có tỷ lệ cho thuê tốt nhất trong dự án.

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ SA1 phân khu Sakura Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư SA1 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Tòa nhà SA1 nằm đối diện với tòa nhà SA3 tại khu vực Sakura, giao cắt với đường nội khu và khu đô thị thấp tầng của Geleximco Lê Trọng [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư SA1 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Tòa SA1 có tổng cộng 38 tầng, được thiết kế theo hình dạng chữ Z với mật độ 19 căn hộ trên mỗi tầng. Tòa này nằm sát bên cạnh [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích Chung cư SA1 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Thoát ra khỏi lối vào tòa nhà, con cái của những cư dân tại tòa SA1 đã sẵn sàng tự tin bước chân trên con đường tới trường hoặc đi [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư SA1, phân khu Sakura

Các mức giá cho căn hộ tại tòa SA1 trong khu phân khu Sakura tại Vinhomes Smart City đã bao gồm cả thuế VAT và chi phí bảo trì, tuy [...]

liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
Liên hệ với em Tuấn để có căn giá rẻ0936.191.838
+