2. Thiết kế Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Thiết kế căn họ Masteri West Heights

Masteri West Heights gồm 4 tòa căn hộ, trong đó có 2 tòa được thiết kế theo bố trí hình chữ Z với mật độ 20 căn hộ trên mỗi sàn, và 2 tòa còn lại được thiết kế theo bố trí hình chữ U với mật độ 30 căn hộ trên mỗi sàn.

Các căn hộ tại Masteri West Heights tuân theo quy hoạch chung của Vinhomes Smart City và bao gồm 4 loại căn hộ phổ biến sau đây:

  1. Căn hộ Studio: Các căn hộ Studio thường có diện tích nhỏ gọn và tiện nghi, phù hợp cho người độc thân hoặc cặp đôi mới cưới.
  2. Căn hộ 1 Phòng Ngủ: Các căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp cho cặp vợ chồng hoặc người sống một mình có nhu cầu sử dụng một phòng riêng biệt.
  3. Căn hộ 2 Phòng Ngủ: Các căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi hơn, thích hợp cho gia đình nhỏ hoặc người muốn sử dụng phòng thứ hai cho công việc hoặc phòng làm việc.
  4. Căn hộ 3 Phòng Ngủ: Các căn hộ 3 phòng ngủ cung cấp không gian lớn và thoải mái, phù hợp cho gia đình lớn hoặc những người có nhu cầu sử dụng nhiều phòng ngủ.

mặt bằng điển hình masteri west heights

thiết kế chi tiết căn hộ

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ Masteri West Heights Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights vị trí tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị thông minh vàng của Hà Nội, nằm cận kề đường chính rộng 52m với 6 làn [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights gồm 4 tòa căn hộ, trong đó có 2 tòa được thiết kế theo bố trí hình chữ Z với mật độ 20 căn hộ trên mỗi [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích đẳng cấp 5 sao của Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights đã được thiết kế và quy hoạch đồng bộ để tạo ra một không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Cư dân tại đây không chỉ [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Masteri West Heights

Masteri West Heights đã công bố giá và thực hiện một hình thức mua sắm khá linh hoạt. Khác với những dự án trong các đại đô thị thông minh [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
Liên hệ với em Tuấn để có căn giá rẻ0936.191.838
+