Kể từ ngày 13/7/2023, dự án xây dựng tòa tháp căn hộ SA1 cuối cùng tại phân khu The Sakura đã chính thức bắt đầu triển khai, nhằm hoàn thiện phần còn lại và tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đậm chất Phù Tang trong khu đô thị Vinhomes Smart City. Đây là một phần quá trình phát triển của dự án do Tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Nhật Bản, Samty, thực hiện.

khách hàng sở hữu căn hộ the sakura sẽ được...

Các khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ tại The Sakura, một phân khu với không gian cảnh quan nội khu tại Vinhomes Smart City được xem là rộng lớn và tuyệt đẹp. Ở đây, mọi phần của cảnh quan đều có đặc điểm riêng biệt, thể hiện văn hóa của xứ sở Phù Tang. Tại The Sakura, bạn sẽ tìm thấy cổng nguyệt môn Tsuki, thung lũng Hokkaido, con đường dạo tơ tằm Kimono, hồ cảnh quan Nikko, vườn trà đạo Chaniwa, vườn thiền bạch hạc, và nhiều điểm độc đáo khác, tất cả được sắp xếp một cách tinh tế. Điều này sẽ mang đến cho cư dân của The Sakura một tinh thần “thiền” đặc biệt, mà khó có thể tìm thấy tại bất kỳ dự án căn hộ nào khác.

căn hộ đậm chất nhật bản

thiết kế căn hộ tại chung cư sa1 phân khu the sakura

tổng quan chung cư SA1 phân khu THE SAKURA vinhomes smart city

Tên của tòa nhà là SA1 và nằm tại vị trí liền kề với tòa nhà SA2 và SA5 tại phân khu The Sakura. Tòa nhà SA1 có tổng cộng 38 tầng với sự phân bố như sau:

  • Tầng 1: Shophouse dành cho kinh doanh.
  • Tầng 2 – 38: Là các căn hộ cho cư dân.
  • Tầng 20: Bao gồm 4 căn để tạo điểm lánh nạn.

Mật độ xây dựng của tòa nhà là 19 căn hộ trên mỗi tầng. Mặt bằng của tòa nhà được thiết kế theo hình chữ Z, tạo điểm nhấn và sự linh hoạt trong bố trí căn hộ.

Tòa nhà SA1 cung cấp nhiều loại căn hộ khác nhau, bao gồm Studio, 1 phòng ngủ (1PN), 1 phòng ngủ có phòng làm việc (1PN + 1), 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh (2PN2WC), 2 phòng ngủ có 1 phòng vệ sinh (2PN+1(2WC)), và 3 phòng ngủ (3PN). Diện tích của các căn hộ có sự linh hoạt, từ 25,1m2 đến 82,4m2.

Tòa nhà được trang bị 6 thang máy hiện đại để phục vụ cư dân và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2025.

Chung cư SA5 The Sakura Vinhomes Smart City

hình ảnh thực tế của chung cư SA1 the sakura

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư SA5 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Nằm đối diện tòa SA5 tại khu vực Sakura, giao cắt với đường nội khu và khu đô thị thấp tầng của Geleximco Lê Trọng Tấn, tòa SA5 thực sự [...]

nhắn cho em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư SA5 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Tòa SA5 đã được thiết kế theo bố trí hình chữ U tương tự tòa SA3, và cơ cấu căn hộ trên từng sàn của tòa SA5 như sau: Căn [...]

nhắn cho em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích Chung cư SA5 phân khu Sakura Vinhomes Smart City

Thoát ra khỏi lối vào tòa nhà, con cái của những cư dân tại tòa SA5 đã sẵn sàng tự tin bước chân trên con đường tới trường hoặc đi [...]

nhắn cho em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư SA5, phân khu Sakura

Các mức giá đã bao gồm cả VAT và kinh phí bảo trì, tuy nhiên, chưa tính chiết khấu dựa theo phương thức thanh toán và các ưu đãi từ [...]

nhắn cho em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết