4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Masteri West Heights

Bảng giá Chung cư The Canopy Vinhomes Smart City

Masteri West Heights đã công bố giá và thực hiện một hình thức mua sắm khá linh hoạt. Khác với những dự án trong các đại đô thị thông minh đã sử dụng hình thức Booking ở TP.HCM, Masteri West Heights đã mở bảng hàng công khai. Điều này có nghĩa rằng khách hàng mua căn hộ tại Masteri West Heights không cần phải sử dụng hình thức Booking, mà có thể lựa chọn căn hộ theo nhu cầu và sở thích của gia đình mình mà không bị ràng buộc. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm căn hộ tại dự án này.

Giá của căn hộ tại Masteri West Heights có sự biến động dựa trên vị trí của từng tòa, số tầng, và loại hình căn hộ. Được xác định như một dự án bất động sản hạng sang với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, vị trí độc tôn trong đại đô thị thông minh, giá của căn hộ Masteri West Heights có thể cao hơn một chút so với các dự án khác.

Tùy thuộc vào loại căn hộ và vị trí cụ thể, giá của căn hộ Masteri West Heights dao động trong khoảng từ 52 triệu đồng/m2 đến hơn 70 triệu đồng/m2.

Giá của căn hộ Masteri West Heights được quyết định bởi nhiều yếu tố quan trọng:

  1. Vị trí: Vị trí của dự án đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá. Masteri West Heights được xây dựng trong khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City, nơi được coi là trung tâm giải trí và tiện ích của khu đô thị. Vị trí đắc địa, gần công viên, các tiện ích giúp tạo ra giá trị gia tăng cho căn hộ.
  2. Tiêu chuẩn bàn giao: Dự án Masteri West Heights áp dụng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, với nội thất liền tường từ các nhãn hiệu hàng đầu. Sự cao cấp của nội thất và thiết bị vệ sinh như Duravit, Hansgrohe, Daikin, và Boss đóng góp vào giá trị của căn hộ. Sự sử dụng kính hộp Triple Low-E cũng nâng cao giá trị của căn hộ bằng cách tạo ra tầm nhìn Panorama và bảo vệ khỏi tác động của ánh sáng mặt trời.
  3. Quản lý và vận hành: Dự án sẽ được quản lý bởi Masteries Home, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chất lượng quản lý và dịch vụ cũng đóng góp vào giá trị của căn hộ, mang lại sự tiện nghi và an ninh cho cư dân.
  4. Hệ thống tiện ích riêng biệt: Sự hiện diện của nhiều tiện ích riêng biệt tại nội khu, như bể bơi, khu tập GYM, và vườn trên mái, làm tăng giá trị của căn hộ bằng cách tạo ra môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp.

Tất cả những yếu tố này cộng lại tạo ra giá trị cuối cùng của căn hộ Masteri West Heights và đưa nó vào top đầu trong thị trường đại đô thị thông minh.

Để có thông tin mới nhất về tòa căn hộ Masteri West Heights Vinhomes Smart City, bao gồm mặt bằng, chính sách và bảng giá, quý khách hàng vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin mới nhất và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ thời điểm đầu mở bán.

tải xuống bảng giá, tài liệu DỰ ÁN - liên hệ với em để có căn giá rẻ

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng chi tiết, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán. Quý khách hãy tải về để nghiên cứu, xem xét nhé.

BẢNG GIÁ

TÀI LIỆU

DỰ ÁN NÀY

xem thêm các mục khác của dự án

1. Vị trí Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights vị trí tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị thông minh vàng của Hà Nội, nằm cận kề đường chính rộng 52m với 6 làn [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
2. Thiết kế Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights gồm 4 tòa căn hộ, trong đó có 2 tòa được thiết kế theo bố trí hình chữ Z với mật độ 20 căn hộ trên mỗi [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
3. Tiện ích đẳng cấp 5 sao của Chung cư Masteri West Heights Vinhomes Smart City

Masteri West Heights đã được thiết kế và quy hoạch đồng bộ để tạo ra một không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Cư dân tại đây không chỉ [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
4. Bảng giá và chính sách bán hàng Chung cư Masteri West Heights

Masteri West Heights đã công bố giá và thực hiện một hình thức mua sắm khá linh hoạt. Khác với những dự án trong các đại đô thị thông minh [...]

Liên hệ với em để có căn giá rẻ
Đánh giá bài viết
Liên hệ với em Tuấn để có căn giá rẻ0936.191.838
+