Vinhomes Smart City

11:50 - 22/07/2021

Vị trí : Xã Tây Mỗ và Đại Mộ (Giáp trụ Đại Lộ Thăng Long), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích:  Tổng diện tích 280 ha

Quy mô dự án:  Tổng số 98 lô biệt thự, 58 tòa chung cư, Shophoue chân đế & trong khu đô thị

Diện tích hồ điều hòa: 7,33 ha

Khởi công: Tháng 10 năm 2018.

Bàn giao: Tháng 8 năm 2020.

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng tại khu vực Tây Mỗ Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, ôm trọn cả 3 cung đường đại lộ Thăng Long, quốc lộ 70, Lê Trọng Tấn cùng hệ sinh thái thông minh với 4 trục cốt lõi: Vận hành thông minh – An ninh thông minh – Cộng đồng thông minh – Căn hộ thông minh, chung cư Vinhomes Smart City mang đến một cuộc sống 4.0 đích thực, nơi những chủ nhân thời thượng làm chủ thế giới công nghệ bằng sự hiện diện của mình.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City nằm trên địa phận 2 phường Tây Mỗ & Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế ôm trọn cả 3 cung đường đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70 & đường Lê Trọng Tấn kéo dài, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, vừa dễ dàng kết nối khu vực trung tâm thành phố, vừa thuận tiện trong việc di chuyển đến các tỉnh thành Hòa Bình, Phú Thọ…

Ngoài ra theo quy hoạch mới tại Hà Nội, các bộ ban ngành sẽ được chuyển dịch về phía đại lộ Thăng Long, hình thành nên khu hành chính, kinh tế, văn hóa mới. Trong tương lai khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ trở thành tâm điểm mới của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Smart City là Thành phố quốc tế – Đại đô thị thông minh đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Thành phố thông minh Vinhomes Smart City được quy hoạch thông minh và toàn diện dựa trên 4 giá trị cốt lõi là An ninh, an toàn thông minh; Vận hành thông minh; Căn hộ thông minh và Cộng đồng thông minh.vinhomes-smart-city-phoi-canh

Phối cảnh tổng thể Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ.

Vị trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa giới hành chính của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và có tốc độ phát triển đô thị vào loại lớn nhất tại Hà Nội, trong tương lai, đây sẽ là Trung tâm mới của khu vực kinh tế, chính trị Tây Thủ đô.

vi-tri-vinhomes-smart-city

Vị trí tại trung tâm mới phía Tây Thủ đô của Vinhomes Smart City.

Về giao thông, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trên giao điểm của các trục đường huyết mạch là Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, nằm giữa 2 tuyến đường Vành đai 3 và Vành đai 3,5. Trong tương lai không xa, hệ thống giao thông khu vực còn được hoàn thiện khi nằm trên tuyến Đường sắt đô thị tuyến số 5, cư dân tại dự án có thể dễ dàng kết nối tới mọi khu vực cả nội và ngoại thành.

Về chính trị, dự án Smart City nằm trong khu vực định hướng quy hoạch xây dựng mới các trụ sở hành chính quan trọng như Bộ ngoại giao, Bộ tư lệnh cảnh sát biển, Trung tâm hội nghị quốc gia và nhiều trụ sở bộ ban ngành sắp được xây mới tại đây. Nằm gần các trụ sở hành chính quan trọng là điều kiện giúp cho khu vực được phát triển toàn diện cả về kinh tế, văn hóa và giáo dục.

Quy mô thành phố Vinhomes Smart City

Smart City Tây Mỗ được xây dựng theo mô hình Đại đô thị phức hợp thông minh với không gian sống trong lành và hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ. Với tổng diện tích lên tới 280ha, Vinhomes Smart City là Đại đô thị lớn thứ 2 tại Hà Nộ, chỉ đứng sau Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (rộng 423ha).

Khu đô thị Vinhomes Smart City bao gồm 50 tòa căn hộ chung cư cao 30 – 38 tầng và khoảng gần 1000 căn shop thương mại dịch vụ xây dựng 4 tầng. Các tòa căn hộ Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ loại hình căn hộ và được chia thành 3 phân khu tương ứng 3 dòng sản phẩm của Vinhomes như sau:

 • The Sapphire.
 • The Ruby.
 • The Diamond.
tong-mat-bang-vinhomes-smart-city

Tổng mặt bằng quy hoạch thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Căn hộ Vinhomes Smart City

Với nhiều dòng sản phẩm và cơ cấu căn hộ đa dạng, căn hộ chung cư Vinhomes Smart City mang tới nhiều sự lựa chọn, cả các khách đang tìm kiếm căn hộ để an cư và cả các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy với thị trường. Với phong cách kiến trúc hiện đại và tiện nghi, không gian căn hộ Vinhomes Smart City được tối ưu tối đa nên mặc dù có diện tích không lớn nhưng gia chủ hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thông thoáng và thoải mái.

Các phân khu căn hộ dự án Vinhomes Smart City:

The Sapphire

The Sapphire Vinhomes Smart City là phân khu căn hộ thuộc phân khúc Trung cấp với dòng sản phầm Vinhomes Sapphire. Đây là phân khúc căn hộ phù hợp với thế hệ trẻ năng động ưa thích cuộc sống gắn liền công nghệ tiện nghi và sự hiện đại.

Phân khu Sapphire Smart City Tây Mỗ gồm 15 tòa tháp, được chia thành 4 thiểu khu là Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3 và Sapphire 4. Căn hộ Sapphire Vinhomes Smartcity được thiết kế với 4 loại hình là:

 • Căn Studio: diện tích 28 – 39m2.
 • Căn hộ 1 ngủ: diện tích 41 – 52m2.
 • Căn hộ 2 ngủ: diện tích 60 – 70m2.
 • Căn hộ 3 ngủ: 80 – 107m2.

The Ruby

The Ruby Vin Smart City là khu căn hộ chung cư thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Ruby. Căn hộ Ruby thuộc phân khúc căn hộ cao cấp hơn The Sapphire, phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hướng tới không gian sống hiện đại, tiện ích và đẳng cấp.

Cũng giống khu phân khu Sapphire, The Ruby Vinhomes Smart City cũng sở hữu đa dạng các loại hình căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ người độc thân đến các đại gia đình nhiều thế hệ. Phân khu Ruby được bao gồm các loại căn hộ sau đây:

 • Căn Studio: diện tích 28 – 34m2.
 • Căn hộ 1 ngủ: diện tích 45 – 53m2.
 • Căn hộ 2 ngủ: diện tích 65 – 76m2.
 • Căn hộ 3 ngủ: 92 – 95m2.

The Diamond

Căn hộ Diamond là phân khúc căn hộ cao cấp nhất dự án, thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Diamond của tập đoàn Vingroup. Không gian sống tại các căn hộ The Diamond Vinhomes Smart City thực sự đẳng cấp với nội thất sang trọng, tiện ích đầy đủ và an ninh khép kín.

Căn hộ Diamond Vin Smart City có các sản phẩm tương tự tham chiếu như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Golden River Ba Son hay The Diamond Vinhomes Ocean Park. Hiện tại các căn hộ phân khu The Diamond Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ chưa được mở bán, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất tới quý khách hàng.

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City

Các khu thương mại dịch vụ (TMDV) là tâm điểm sôi động, nhộn nhịp với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, cafe, spa, … sẽ trở thành các dãy phố thời thường đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Shop TMDV Vinhomes Smart City được xây dựng 4 tầng, liền kề nhau thành các dãy phố, gia chủ có thể tự do bố trí các phân khu chức năng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

shop-thuong-mai-dich-vu-downtown-vinhomes-smart-city

Các dãy shop thương mại dịch vụ Downtown tại khu The Sapphire 2 Vinhomes Smart City.

Tiện ích dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Được xây dựng theo mô hình Thành phố thông minh mang đẳng cấp quốc tế, Smart City Tây Mỗ được quy hoạch với hạ tầng toàn diện và ưu việt. Tại Vinhomes Smart City, các công nghệ tân tiến được áp dụng để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn “thông minh” vô cùng tiện nghi và đẳng cấp.

thanh-pho-thong-minh-vinhomes-smart-city

Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Smart City.

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City được xây dựng dựa trên 4 yếu tố cốt lõi là:

 1. Smart Security – An ninh, an toàn thông minh: cư dân tại dự án sẽ được đảm bảo an ninh an toàn với hệ thống trí tuệ nhân tạo giám sát với camera nhận diện khuôn mặt, hệ thống quản lý bảo vệ và nhà để xe thông minh.
 2. Smart Management – Vận hành thông minh: Các thiết bị ứng dụng trí tuệ nhân tạo được áp dụng rộng rãi và toàn diện tại dự án mang lại giải pháp vận hành thông minh, giúp cuộc sống vô cùng tiện nghi và dễ dàng.
 3. Smart Home – Căn hộ thông minh: các thiết bị thông minh sẽ được ứng dụng tại một số phân khu căn hộ giúp kết nối gia chủ với căn hộ ngay cả khi chủ nhân không có tại nhà.
 4. Smart Community – Cộng đồng thông minh: các ứng dụng sẽ được áp dụng dành riêng cho cư dân Smart City giúp kết nối và gắn kết cộng đồng cư dân tại dự án.

Là một “Thành phố thu nhỏ”, Vinhomes Smart City được tích hợp hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ mang 5 sao Vinhomes Smart City. Các tiện ích dịch vụ đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho các cư dân tương lai từ y tế, giáo dục đến vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe hay mua sắm.

Các tiện ích nổi bật tại dự án bao gồm:

 • Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và các siêu thị, cửa hàng tiện ích nhỏ khắp dự án.
 • Khu vườn Nhật lớn nhất Việt Nam.
 • 15 công viên chủ đề, hồ điều hòa và bờ cát trắng rộng lớn.
 • Hệ thống Cây lọc không khí tại các vị trí khắp dự án.
 • Hệ thống bể bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn.
 • Hệ thống cảnh quan, vườn cây, thảm cỏ.
vincom-mega-mal-vinhomes-smart-city

Trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom – Vincom Mega Mall Smart City.

vuon-nhat-vinhomes-smart-city

Vườn Nhật quy mô lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Smart City.

cong-vien-trung-tam-vinhomes-smart-city

Công viên trung tâm Vinhomes Smart City.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân không chỉ được tận hưởng công sống “thông minh” tiện nghi và hiện đại, mà còn được hít thởi bầu không khí trong lành của một khu đô thị chuẩn sinh thái. Vinhomes Smart City thực sự đã, đang và sẽ kiến tạo nên những chuẩn mực mới cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2018 . Hiện tại chủ đầu tư tiếp tục mở bán các phân khu mới để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 094.638.6666 trên website Nhavinhomes.vn.