Vinhomes Green Villas

17:35 - 22/07/2021

Vị trí: Đại lộ Thăng Long, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội..

Tổng diện tích đất: 13,7ha.

Mật độ xây dựng: 30%.

Quy mô dự án: 98 căn biệt thự đơn lập và 03 căn shophouse.

Loại hình: Biệt thự đơn lập.

Khởi công: Quý 1 năm 2019.

Bàn giao: Tháng 3 năm 2020.

Vinhomes Green Villas là khu biệt thự được xây dựng theo mô hình khép kín “compound” đẳng cấp tại vị trí trung tâm mới khu vực phía Tây Hà Nội. Với 98 căn biệt thự đơn lập sang trọng nằm trên tổng diện tích 13,7ha, khu biệt thự Vinhomes Green Villas có điểm nhấn là không gian ngập tràn sắc xanh của hồ nước và cỏ cây hoa lá.

Tổng quan Vinhomes Green Villas

biet-thu-vinhomes-green-villas

Phối cảnh tổng thể khu biệt thự Vinhomes Green Villas.

Vị trí khu biệt thự Vinhomes Green Villas

 

Biệt thự Vinhomes Green Villas nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, tại cửa ngõ – nơi trung tâm mới của khu vực phía Tây Thủ đô, thuộc địa phận phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Dự án chỉ cách Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ khoảng 2,5km, trong phạm vị bán kính 5km, dự án nằm kế cận với nhiều trụ sở hành chính quan trọng như Trụ sở cảnh sát Biển, Bộ Ngoại giao, … hay các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long và có kết nối trực tiếp với khu Vườn Nhật – Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

vinhomes-green-villas-vi-tri

Vị trí dự án Vinhomes Green Villas Tây Mỗ Đại Mỗ (màu xanh trên hình ảnh).

Là khu vực được định hướng phát triển mở rộng của khu vực Tây thành phố, dự án biệt thự Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu nhiều ưu việt về hạ tầng kỹ thuật và hệ thống giao thông. Với quy hoạch giao thông phát triển, trong tương lai, dự án nằm kế cận với các tuyến đường sát đô thị 5 – 6 – 7 hay các trục đường Vành đai 3,5 và Vành đai 4.

Quy mô biệt thự Vinhomes Green Villas

 

Khu biệt thự Vinhomes Green Villa có tổng diện tích đất gần 14ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, bao gồm 98 căn biệt thự đơn lập vô cùng đẳng cấp. Trong đó:

  • Biệt thự đơn lập góc: 48 căn, diện tích 194 – 473m2.
  • Biệt thự đơn lập thường: 50 căn, diện tích 233 – 288m2

Các căn biệt thự được bao quanh bởi hệ thống tường đặc cao 2,2m với 3,5ha không gian cây xanh và tâm điểm là khu hồ điều hòa rộng 7000m2. Vinhomes Green Villa là quần thể biệt thự khép kín, nơi các giá trị sống riêng tư, biệt lập và tiện nghi được tôn trọng và đề cao.

mat-bang-chi-lo-vinhomes-green-villas

Mặt bằng tổng thể chia lô Vinhomes Green Villas.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Green Villas

 

Các căn biệt thự Green Villas được xây dựng với kiến trúc Địa Trung Hải vừa lãng mại, tinh tế, lại vừa đẳng cấp và sang trọng theo phong cách Biệt thự nhà vườn. Biệt thự được xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum (không có tầng hầm) với mật độ xây dựng chỉ 30%, ưu tiên không gian sân và vườn cây.

Với diện tích đất từ 194 – 473m2, các căn biệt thự Green Villa được chia thành 7 loại thiết kế 

 
 

Tiện ích dự án Vinhomes Green Villas

 

Các chủ nhân thượng lưu của 98 căn biệt thự sẽ được đặc quyền sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp Vinhomes với chất sống riêng hoàn toàn khác biệt. Đó là không gian cảnh quan cây xanh, thảm cỏ rộng đến 3,5ha, là không gian mặt nước hồ 7000m2 với đường dạo ven hồ, hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh, ghế nghỉ, BBQ, Bể bơi có mái che thời thượng …

Là đơn vị quản lý vận hành, Vinhomes mang đến các dịch vụ chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp như dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ tại gia hỗ trợ cư dân, các dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cảnh quan và vận hành tiện ích, …

Được kết nối trực tiếp với Đại đô thị Vinhomes Smart City bằng con đường Green Villas (GV), cuộc sống tại khu biệt thự Vinhomes Tây Mỗ còn được nâng tầm ưu viết với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp sẵn có như Khu vườn Nhật, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, …

vuon-nhat-vinhomes-smart-city

Vườn Nhật quy mô lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Smart City.

Nằm trong bộ sưu tập biệt thự hạng sang mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Green Villas là không gian sống xứng tầm với cộng đồng cư dân tinh hoa. Tại biệt thự Vinhomes Green Villas, 98 căn biệt thự quy tụ như những viên ngọc sáng giá, tựu trung lại để tạo nên một cộng đồng thành đạt với đẳng cấp thượng lưu riêng biệt.