Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

21:47 - 20/07/2021

Nối tiếp sau thành công của 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, Vingroup tiếp tục hé lộ cho ra mắt thêm 3 đại đô thị với tổng quy mô gần 1000 ha tại khu vực Cổ Loa, Đan Phượng, Hưng Yên trong giai đoạn cuối 2021 – đầu 2022. 

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa có tổng diện tích 385 ha, nằm tại 2 xã Đông Hội, Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Điểm nhấn của Vinhomes Cổ Loa nằm ở vị trí tiếp giáp với trung tâm triển lãm quốc gia mới tại Cổ Loa. Trong tương lai, các sự kiện quan trọng của thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức tại đây. Cổ Loa được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của phía Bắc Hà Nội.

Ngoài ra, theo quy hoạch của thành phố Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050, huyện Đông Anh dự kiến sẽ lên quận trong năm 2025. Trong tương lai, Đông Anh sẽ đón nhận thêm nhiều công trình giao thông quan trọng, nổi bật nhất là cây cầu Tứ Liên nối từ đường Trường Sa (quốc lộ 5 kéo dài) đến phố Nghi Tàm, quận Tây Hồ. Khi cầu Tứ Liên hình thành, cư dân Vinhomes Cổ Loa chỉ mất chưa đầy 15 phút để kết nối tới hồ Hoàn Kiếm và các khu vực trọng yếu trong thành phố, vô cùng tiện lợi.

Thêm vào đó là nhiều đại dự án “tỷ đô” như công viên Kim Quy của “ông lớn” Sun Group hay “Thành phố thông minh” với tòa nhà 108 tầng cao nhất tại Việt Nam của BRG Group… Vinhomes Cổ Loa được cho ra mắt sẽ là mảnh ghép quan trọng góp phần tạo thành chuỗi đô thị cao cấp phía Bắc Hà Nội. Trong 3 đại dự án Vinhomes được cho ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2021 – 2022, Vinhomes Cổ Loa là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất và được nhiều khách hàng mong đợi nhất.

vi-tri-vinhomes-co-loa

VỊ trí dự án Vinhomes Cổ Loa

vinhomes-co-loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa (Ảnh chưa chính thức)

Trân thành cảm ơn Quý Anh Chị đã chăm chú theo dõi! Hãy truy cập Nhavinhomes.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý anh chị có cái nhìn tổng quan về Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh để được tư vấn chọn căn, đặt lịch thăm quan dự án Quý khách hãy liên hệ số Hotline: 094.638.6666 Đại lý phân phối F1 - cấp Plantinum của chủ đầu tư Vinhomes.

*** Xin lưu ý một lần nữa đến tất cả các quý khách hàng đang quân tâm đến dự án là tính đến thời điểm tháng 5 năm 2020, dự án Vinhomes Gallery vẫn chưa được Vingroup công bố và ra mắt chính thức, mọi thông tin đăng tải trên các trang mạng chỉ là thông tin dự kiến. Mọi thông tin chính thức sẽ chỉ được chúng tôi công bố khi được sự cho phép của CĐT.