Thiết kế Shophouse Vincom Đông Hà Quảng Trị

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị được triển khai xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại Vincom Plaza và khu phố thương mại sầm uất. Đông Hà Quảng Trị được thiết kế với có khu vực tầng 1 cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê sinh lời. Còn lại khu vực tầng 2 dành cho dân cư sinh hoạt. Sự kết hợp và thiết bị của hai chứ riêng biệt này đạt tiêu chuẩn quốc tế vừa phù hợp với các đặc điểm, thói quen sinh hoạt cũng như bảo đảm hiểu được kết quả kinh tế. Theo đó, trong 523 sản phẩm các nhà thiết kế đã vẽ ra 7 mẫu thiết kế chính để tương thích với đông đảo khách hàng lựa chọn. Các mẫu Shophouse tại dự án được xây dựng kết cấu chung gồm 4 tầng 1 tum diện tích từ 75 m2 – 150 m2. Diện tích các căn đạt 70m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 235.55m2. 

Các phân khu Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

Vincom shophouse Royal Park Quảng Trị - Dự án được chia thành 3 phân khu riêng biệtDự án được chia thành 3 phân khu riêng biệt

Phân khu The Park Vincom Quảng Trị là phân khu sẽ được mở bán đầu tiên tại dự án. Phân khu này sở hữu diện tích lớn nhất trong 3 phân khu với 4 dãy shophouse bao quanh TTTM Vincom. The Park được đánh giá là phân khu VIP nhất dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị khi sở hữu công viên trung tâm cùng trung tâm thương mại Vincom. Đồng thời, các dãy shophouse tại đây còn sở hữu hệ thống đường giao thông mang tính kết nối nội – ngoại khu mạnh mẽ như đường Trương Công Kinh (phía Nam), đường Hùng Vương nối dài (phía Tây), đường Đại Cồ Việt (phía Bắc) và phân khu The Central ở phía Đông. Với những lợi thế trên, các căn shophouse phân khu The Park được xem là dòng sản phẩm đắt giá, phù hợp với những chủ nhân tinh hoa và những nhà đầu tư giàu có.

Phân khu The Central The Central là một trong những phân khu sở hữu vị trí đắt giá nhất thuộc dự án Vincom Shophouse Đông Hà. Đúng như tên gọi, phân khu này nằm tại trung tâm của dự án, có thể dễ dàng kết nối đến các phân khu khác và các đại tiện ích chung. Cụ thể phía Bắc: tiếp giáp với đường Đại Cồ Việt, phía Đông: giáp khu dân cư, phía Nam: gần phân khu The Avenue, phía Tây: giáp phân khu The Park. Điểm nổi bật của phân khu The Central Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị là sở hữu công viên thể thao rộng lớn và liền kề với công viên trung tâm đắt giá. Với ưu thế về vị trí đó, các căn shophouse tại đây hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Phân khu The Avenue là phân khu cuối cùng thuộc dự án Vin Quảng Trị. Phân khu này nằm ngay trên mặt đường Điện Biên Phủ, kế cận với đường Lê Lợi kéo dài ở phía Đông và giáp đường Trương Công Kinh ở phía Bắc. Sở hữu mặt tiền đường Điện Biên Phủ – tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất thành phố Đông Hà, các căn shophouse The Avenue có nguồn khách hàng tiềm năng đông đảo – cư dân khu đô thị và cộng đồng người thường xuyên đi lại trên tuyến đường Điện Biên Phủ qua dự án. Chưa hết, các dãy shophouse The Avenue còn là những dòng sản phẩm duy nhất sở hữu kiến trúc Hy Lạp tại Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị. Đây là lối kiến trúc đỉnh cao bậc nhất thế giới, mang phong cách cổ điển đầy sang trọng. Với kiến trúc này, các căn shophouse The Avenue hứa hẹn sẽ hấp dẫn rất nhiều ánh nhìn của khách hàng.

Chính sách bán hàng

Trân thành cảm ơn Quý Anh Chị đã chăm chú theo dõi! Hãy truy cập Nhavinhomes.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý anh chị có cái nhìn tổng quan về Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh để được tư vấn chọn căn, đặt lịch thăm quan dự án Quý khách hãy liên hệ số Hotline: 094.638.6666 Đại lý phân phối F1 - cấp Plantinum của chủ đầu tư Vinhomes.