Vinhomes Green Bay

16:38 - 16/07/2021

 

Địa chỉ: Số 7 Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng diện tích đất: 318.335m2

Mật độ xây dựng: 19,3%

Quy mô dự án: 3 tòa căn hộ cao 34 – 40 tầng và 398 căn thấp tầng.

Loại hình: Căn hộ, biệt thự, liền kề và shophouse.

Khởi công: Quý 4 năm 2016.

Bàn giao: Tháng 3 năm 2019.

 

cac-toa-can-ho-vinhomes-green-bay

Hình ảnh thực tế khu đô thị Grene Bay Mễ Trì.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì toạ lạc địa chỉ số 7 Đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm tại trung tâm cửa ngõ phía Tây Thủ đô, Vinhomes Mễ Trì sở hữu hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và tiện lới.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các trục đường huyết mạch như đường Đại lộ Thăng Long, Vành đai 2, Vành đai 3, … qua đó nhanh chóng tiếp cận các khu vực nội thành hay các tỉnh thành như Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, … Có thể nói Vinhomes Mễ Trì là quần thể đô thị phức hợp theo mô thình sinh thái đẳng cấp còn lại duy nhất có vị trí ngay tại khu vực trung tâm thành phố mà vẫn sở hữu không gian sống khoáng đạt và trong lành.

vi-tri-vinhomes-green-bay

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Quy mô khu đô thị Vinhomes Green Bay

 

Khu đô thị Vinhomes Green Bay là dự án phức hợp đầy đủ những loại hình bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes từ căn hộ chung cư đến biệt thự, liền kề và nhà phố shophouse. Green Bay bao gồm 2 phân khu nhà ở chính như sau:

 • Khu căn hộ chung cư (có tên gọi là Vinhomes Green Bay The Residence): bao gồm 3 tòa căn hộ G1, G2 và G3.
 • Khu thấp tầng: bao gồm các căn biệt thự, liền kề và shophouse được chia thành 3 phân khu là Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo.
tong-mat-bang-vinhomes-green-bay

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Green Bay.

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay The Residence

Khu chung cư Green Bay bao gồm 3 tòa căn hộ G1, G2 và G3 có chiều cao từ 34 – 40 tầng, cung cấp tổng số khoảng gần 2.700 căn hộ cao cấp với 2 loại hình là căn hộ để ở và căn hộ văn phòng SOHO. Thông tin cụ thể khu căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay:

 • Tòa G1: chiều cao 34 tầng, số lượng 704 căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), diện tích từ 42 – 92,2m2 với từ 1 – 3 phòng ngủ.
 • Tòa G2: chiều cao 34 tầng, số lượng 720 căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), diện tích từ 61,2 – 115,3m2 với từ 2 – 4 phòng ngủ.
 • Tòa G3: chiều cao 34 tầng, số lượng 1272 căn hộ chia thành 2 loại hình sau đây:
  1. Tầng 3 – 34: là loại hình căn hộ văn phòng SOHO – Officetel (sở hữu 50 năm), bao gồm các loại căn hộ Studio diện tích 27,4 – 28,2 m2; căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 52,6 – 58,3m2.
  2. Tầng 35 – 40: là loại hình căn hộ để ở (sở hữu không thời hạn), bao gồm các loại căn hộ Studio diện tích từ 27,6 – 28,2 m2 và căn hộ 2 – 3 phòng ngủ diện tích 52,6 – 86,1m2.
mat-bang-vinhomes-green-bay-the-residence

Mặt bằng khu căn hộ chung cư Green Bay Mễ Trì – The Residence.

Kế thừa và phát huy từ kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ như Vinhomes Times City, các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay được thiết kế theo phong cách hiện đại vừa sang trọng, lại vừa tiện nghi và khoáng đạt. Các căn hộ có tiêu chuẩn nội thất bàn giao liên tường cao cấp, chất lượng hoàn thiện tỉ mỉ với các chủng loại vật liệu nhập ngoại.

noi-that-chung-cu-vinhomes-green-bay

Phong cách nội thất hiện đại và sang trọng căn hộ chung cư Green Bay Mễ Trì.

Khu thấp tầng Vinhomes Green Bay

Khu thấp tầng Vinhomes Mễ Trì bao gồm 398 căn biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp bậc nhất trong hệ thống bất động sản thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội. Tổng thể biệt thự Green Bay Mễ Trì được chia thành 3 tiểu khu như sau:

 • Tiểu khu Hoàng Lan: là tiêu khu ôm trọn mặt hồ điều hòa 8ha với 73 căn biệt thự đơn lập và song lập. Biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay hưởng chọn không gian sinh thái hoàn hảo của Vĩnh Xanh Green Bay.
 • Tiểu khu Mộc Lan: bao gồm 154 căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse. Tiểu khu Mộc Lan Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí tiện lợi, dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp và các khu cảnh quan của dự án.
 • Tiểu khu Thach Thảo: là tiểu khu nổi bật với không gian cảnh quan nước và các khu vườn xanh mát, biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay là không gian sống lãng mạn và bình yên. Tiêu khu bao gồm 161 căn đơn lập, song lập và liên kề sang trọng.
khu-biet-thu-vinhomes-green-bay

Không gian sinh thái tại khu biệt thự Vinhomes Green Bay.

Nếu như Vinhomes Riverside là khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Đông Nam Thủ đô thì khu biệt thự Vinhomes Green Bay được coi là khu biệt thự hình mẫu tại khu vực trung tâm Tây thành phố.

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay phân bố trong cả 3 tiểu khu Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo của dự án. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì thực sự là những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật, sang trọng, tinh tế và xứng tầm với các chủ nhân đẳng cấp.

Các loại biệt thự tại dự án Green Bay:

 • Biệt thư đơn lập: là các căn biệt thự đẳng cấp với 4 mặt thoán sân vườn khoáng đạt. Dự án có tất cả 65 căn đơn lập Vinhomes Green Bay nằm tại các vị trí góc và toàn bộ dãy biệt thự mặt hồ Hoàng Lan, diện tích từ 150 – 500m2, xây dựng 3 tầng nổi và 1 tầng hầm.
 • Biệt thự song lập: là các căn biệt thự có 1 mặt bên tiếp giáp với 1 căn biệt thự liền kế, các căn song lập Vinhomes Green Bay có 3 mặt thoáng sân vườn và loại hình biệt thự phổ biến nhất tại khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Dự án tổng số 199 căn song lập, diện tích rất đa dạng từ 150 – 265m2 và cũng được thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng hầm.
biet-thu-don-lap-vinhomes-green-bay

Phối cảnh các căn Biệt thự đơn lập góc tại Vinhomes Green Bay.

biet-thu-mat-ho-vinhomes-green-bay

Dãy biệt thự đơn lập mặt hồ đường Hoàng Lan Vinhomes Green Bay có diện tích 306,8 – 500m2.

biet-thu-song-lap-vinhomes-green-bay

Mẫu biệt thự song lập diện tích 150m2 tại Vinhomes Green Bay.

Liền kề Vinhomes Green Bay

Liền kề Vinhomes Green Bay được bố trí nằm xen kẽ trong các dãy song lập tiểu khu Mộc Lan, đường Thạch Thảo 1 và chủ yếu nằm tại đường Thạch Thảo 2 tiêu khu Thạch Thảo. Các căn liền kề tại Vinhomes Mễ Trì là loại hình nhà ở được thiết kế liền kế tiếp nối nhau chạy dọc theo các tuyến phố nội khu.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có tổng số 80 căn, thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng hầm. Diện tích phổ biến nhất là loại diện tích 93,5m2, ngoài ra còn có các loại diện tích từ 92,5 – 170m2.

lien-ke-vinhomes-green-bay

Mẫu liền kề tại Vinhomes Green Bay – diện tích phổ biến là 93,5m2.

Shophouse Vinhomes Green Bay

Shophouse Vinhomes Green Bay được bố trí tập trung thành 1 dãy phố dọc theo đường Mộc Lan 6 – tiểu khu Mộc Lan (mặt đường Lương Thế Vinh kéo dài). Các căn shophouse Vinhomes Mễ Trì có kết nối trực tiếp với khu căn hộ chung cư Green Bay The Residence, có tổng số 44 căn, thiết kế 3 tầng nổi, 1 hầm.

shophouse-vinhomes-green-bay

Shophouse Vinhomes Green Bay nằm tại mặt đường Lương Thế Vinh kéo dài có diện tích phổ biến là 96m2.

Tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì

 

Tại Vinhomes Mễ Trì, cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống sinh thái trong lành mà còn được sử dụng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong môi trường an ninh đảm bảo 24/24. Hệ thống tiện ích được bố trí nằm đan xen hợp lý trong không gian cảnh quan, ngay tại chân các tòa căn hộ và bên ngoài cổng các căn biệt thự.

tien-ich-vinhomes-green-bay

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay.

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Green Bay

Tại Vinhomes Greenbay, hệ thống giáo dục Vinschool bao gồm 2 cấp học là Mầm non và Tiểu học (Cấp học Trung học quý cư dân có thể cân nhắc cho con em học tại Trường TH Vinschool Vinhomes Thăng Long). Nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao Vinschool, trường mầm non và tiểu học Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em cư dân.

 
vinschool-green-bay

Trường tiểu học Vinschool Green Bay.

Siêu thị Vinmart Green Bay

Cùng với chuỗi siêu thị tiêu dùng, các nhà hàng, cafe tại khối đế các tòa căn hộ hay dãy nhà phố thương mại shophouse Mộc Lan 6, siêu thi Vinmart + tại Green Bay Mễ Trì đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng ngày cho cư dân. Siêu thị Vinmart+ nằm tại tại tầng 1 của tòa căn hộ G2, nơi tiếp giáp giữa khu căn hộ và khu biệt thự giúp cư dân toàn dự án dễ dàng di chuyển đến.

 
vinmart+-vinhomes-green-bay

Siêu thị Vinmart tại Vinhome Green Bay.

Clubhouse với bể bơi và khu phức hợp thể thao

Đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn và rèn luyện sức khỏe cư dân, tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư đã bố trí hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em và bể bơi với 2 Clubhouse thời thượng. Tại đây cư dân sẽ được thả mình trong làn nước mát lành của bể bơi ngoài trời, nước nóng của bể bơi trong nhà hay chơi thể thao tại các sân tenis, bóng rổ.

clubhouse-vinhomes-green-bay

Clubhouse với bể bơi và khu phức hợp thể thao hiện đại tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì.

Hồ điều hòa và không gian cảnh quan sinh thái

Được mệnh danh là “Vịnh xanh trong lòng phô” Green Bay sở hữu hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa và các thảm cỏ tại khắp các vị trí trong dự án. Nổi bật trong tổng thể khu đô thị sinh thái Vinhomes Green Bay là hồ điều hòa trung tâm rộng 8a giúp điều hòa không khí cho toàn khu đô thị.

ho-dieu-hoa-vinhomes-green-bay

Hồ điều hòa rộng 8ha tại dự án Vinhomes Green Bay.

Xung quanh hồ là hệ thống đường dạo bộ, các điểm thư giãn với ghế nghỉ, máy tập gym ngoài trời, vườn cảnh quan. Tại trung tâm của hồ là Đảo ngọc với khu BBQ có mái che và bãi cát vận động cho trẻ em.

canh-quan-vinhomes-green-bay

Cảnh quan thơ mộng ven hồ Vinhomes Green Bay – Dãy biệt thự mặt hồ đường Hoàng Lan.

canh-quan-vinhomes-ho-green-bay.JPG

Không gian cảnh quan Green Bay Mễ Trì lúc hoàng hôn.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm khu vực phát triển năng động Tây thành phố và không gian sống sinh thái với hệ thống tiện ích 5 sao, Vinhomes Green Bay là khu đô thị đặc biệt với tính “độc bản” duy nhất mà không một dự án nào sánh được. Vinhomes Green Bay Mễ Trì thực sự là không gian sống đẳng cấp bậc nhất xứng tầm các chủ nhân thượng lưu.